may-lanh-mitsubishi

Các công nghệ khử mùi tiên tiến trên máy lạnh Mitsubishi

Là một trong những đơn vị đi đầu trong nền công nghiệp máy lạnh điều hòa không khí với công nghệ khử mùi tiên tiến, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối với máy lạnh Mitsubishi. Nhân dịp này, hãy cùng với maylanhgiasi.net tìm hiểu về tính năng ưu việt này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy lạnh Mitsubishi với lồng quạt chống khuẩn hiệu quả

Không gian trong phòng kín của mỗi gia đình thường chứa rất nhiều vi khuẩn, virut,..gây hại cho sức khỏe con người. Trong quá trình vận hành, cánh quạt của máy lạnh mitsubishi electric chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi từ đó mà hình thành.

Để đảm bảo mang tới một bầu không khí trong lành nhất, nhà sản xuất đã trang bị vào bên trong hệ thống lồng quạt của máy một lớp phủ chống vi khuẩn tiên tiến. Khi phát hiện thấy những dấu hiệu của vi khuẩn, lớp phủ này sẽ nhanh chóng hấp thụ, đánh bay vi khuẩn. Đặc biệt, chức năng này còn phát huy công dụng của nó ngay cả khi bạn tắt máy. Do đó, bầu không khí của căn phòng của gia đình bạn sẽ luôn được làm sạch mọi lúc.

may-lanh-mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi với màng lọc kép: Enzyme và Nano Platinum

Đây là công nghệ kháng khuẩn khử mùi thế hệ mới, được áp dụng trên hầu hết các model của dòng máy lạnh Mitsubishi. Sự kết hợp của hai hệ thống màng lọc này giúp tăng gấp đôi hiệu quả làm sạch, trong lành không khí.

– Với bộ lọc kháng khuẩn Enzyme chứa các chất xúc tác Enzyme xanh với tính kiềm tự nhiên cao, tấn công, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc ngay lập tức dưới tấm lọc.

– Tiếp theo, hàng nghìn hạt Platinum Ceramic siêu nhỏ trong màng lọc Nano Platinum, sẽ đánh bay mọi mùi hôi, giúp khử mùi hiệu quả.

Bên cạnh đó, với thiết kế màng lọc thông minh, người sử dụng có thể tháo dời, vệ sinh và tái sử dụng tám lọc không khí nhiều lần trong thời gian dài mà không cần thay mới.

Máy lạnh Mitsubishi với bộ lọc Solar filter khử mùi hiệu quả

Giờ đây, gia đình bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi khó chịu từ thức ăn thừa, mùi tanh, ẩm mốc,…  vì đã có công nghệ lọc mùi Solar filter. Bộ lọc này nằm ở phần trên của máy lạnh Mitsubishi, có khả năng ngăn chặn và và đánh bay mọi mùi hôi trong không khí một cách hiệu quả. Sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ mọi lúc với Mitsubishi Electric.

Bộ lọc Solar filter rất dễ vệ sinh, bảo dưỡng chỉ bằng các vật dụng thông thường, mà không cần thay thế, dễ dàng tháo lắp với các thác tác thủ công đơn giản.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn, nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 6 tháng một lần để máy hoạt động hiệu quả với độ bền cao.

Tìm hiểu thêm https://maylanhgiasi.net/

Leave a Reply